Roco – Thương hiệu đồ da cao cấp xin kính chào quý khách. Chúc quý khách một ngày tốt lành. Sau đây là những điều khoản sử dụng, đồng nghĩa với việc khi bạn sử dụng trang web này sẽ phải đồng ý với các điều khoản dưới đây:

1.Trách nhiệm của người sử dụng

Khi truy cập trang website Roco bạn phải cam kết rằng bạn đủ độ tuổi theo pháp luật (nếu có quy định) và không bị hạn chế những quyền ( nếu như pháp luật quy định).

Bạn hiểu và chấp thuận những chi phí khi tiếp cận website, những chi phí khi sử dụng mua hàng, giao nhận hay tất cả các chi phí khác liên quan tới bên thứ 3. Bạn hiểu và chịu trách nhiệm cho mọi rủi ro có thể xảy ra ví dụ như những thiệt hại cho máy tính bạn, những hành động virus, đánh cắp thông tin, hacker xâm nhập dù là dán tiếp hay trực tiếp, những lỗi kết nối, chương trình bị hỏng hay bất kỳ những lỗi khác… Không đánh cắp thông tin được cho là bản quyền của trang website Roco, không thực hiện những hành vi gây tổn hại đến thương hiệu hoặc những thông tin sai sự thật

2. Nội dung trang web

Đội ngũ Roco của chúng tôi luôn luôn tiếp hành cập nhật sửa lỗi những sai sót của website, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo tất cả những thông tin trên website là thông tin mới nhất, cập nhật nhanh và chính xác nhất.

3. Quyền sở hữu trang website

Chúng tôi là chủ sở hữu trang website này, bất kỳ những hành động phá hoại, đưa thông tin giả mạo, mạo danh, sao chép và vu khống đều là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Và chúng tôi được pháp luật bảo hộ. Chúng tôi có quyền thay đổi, chấm dứt trang web hoặc mọi nội dung của website mà không cần thông báo tới người dùng.

4. Không chấp nhận những thông tin xấu được tải lên trang web

+ Những thông tin gây chống phá nhà nước CHXH CN Việt Nam

+ Bôi nhọ, xâm phạm quyền cá nhân riêng tư của người khác

+ Sử dụng những tệp tin ẩn chứa mã độc, gây hại cho người dùng

+ Sử dụng những loại bot, mã độc để sao chép, làm sai thông tin trên website

+ Và bất kỳ những hành động nào được cho là vi pháp pháp luật Roco đều không thể chấp nhận.