Ví da chân cá sấu hai mặt

Bóp da cá sấu 2 mặt – Sự chọn lựa hoàn hảo

Đối với những người yêu thích da cá sấu chắc hẳn một chiếc ví da cá sấu 2 mặt không thể nào bỏ qua. Vậy ví da cá sấu hai mặt được làm như thế nào? Nó có gì khác với những chiếc ví khác?

Ví da cá sấu 2 mặt là ví được làm từ hai mặt da cá sấu cả mặt trong và mặt ngoài. Ví hai mặt sẽ có độ bền rất cao có thể sử dụng từ 6 – 10 năm mà vẫn giữ được độ bóng đẹp của sản phẩm.

Ví da cá sấu ROCO

Ví da cá sấu ROCO

So với ví một mặt, thường là mặt trong da bò, mặt ngoài da cá sấu thì ví hai mặt vượt trội hơn về cả độ thẩm mỹ lẫn độ bền. Bởi vì vẻ đẹp đồng đều của da cá sấu giữa hai mặt tạo nên sự hài hòa cho sản phẩm.

Những loại bóp da cá sấu hai mặt được yêu thích:

  • Ví da gù cá sấu hai mặt
  • Ví da lưng cá sấu hai mặt
  • Ví da bụng cá sấu hai mặt
  • Ví da đuôi cá sấu hai mặt
  • Ví da cá sấu nguyên con hai mặt
mặt trong da cá sấu

mặt trong da cá sấu

Giá thành ví da cá sấu hai mặt:

Được làm từ 2 lần da cá sấu nên ví 2 mặt có mức giá thành gần gấp đôi ví 1 mặt, thường mức giá sẽ lớn hơn 1 triệu đồng/ví.

Sử dụng ví da cá sấu hai mặt khẳng định đẳng cấp

Đối với những ai yêu thích ví da cá sấu thì một món đồ từ chúng cũng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Khi sử dụng ví da cá sấu hai mặt không chỉ bền, đẹp mà còn khẳng định được đẳng cấp của người sử dụng. Món đồ da hàng hiệu này luôn đứng đầu trong những dòng sản phẩm đắt đỏ nhất.

Ví da chân cá sấu hai mặt

Ví da chân cá sấu hai mặt

Chất liệu da với hình dáng lạ mắt, đường vân da to khỏe và toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ rất phù hợp với cánh mày râu. Sử dụng ví da cá sấu hai mặt cho người kinh doanh hay tiếp đón khách hàng cũng tạo sự ấn tượng, tạo nên phong cách thời trang riêng biệt.

Mua ví da cá sấu hai mặt ở đâu?

Roco là thương hiệu đồ da cá sấu uy tín chuyên phân phối những dòng sản phẩm ví da, thắt lưng da cá sấu cao cấp. Những sản phẩm đồ da cá sấu của ROCO đẹp mắt, thời thường.

100% sản phẩm đồ da cá sấu là da thật, với bàn tay chế tác điêu luyện của những người thợ giàu kinh nghiệm thì sản phẩm ví da cá sấu của ROCO luôn làm hài lòng khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt trên toàn quốc. Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ 0918 232 839. Xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.

Chia sẻ ngay

Comment (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *