1. Tổng quan

Roco là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thời trang đồ da cá sấu cao cấp. Chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của người dùng tại trang casauroco.com. Xin vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật. Nếu có bất kỳ những thắc mắc nào. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Bằng cách truy cập vào trang website casauroco.com, hoặc đăng ký tài toàn, liên hệ qua biểu mẫu bạn đã thừa nhận đồng ý với chúng tôi về tất cả những chính sách được đưa ra tại phần chính sách bảo mật này, bạn đồng ý với chúng tôi về cách sử dụng, tiết lộ hay xử lý dữ liệu cá nhân được mô tả trong phần chính sách bảo mật này. Nếu bạn không đồng ý với chính sách bảo mật này, xin vui lòng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc không truy cập website của chúng tôi.

2. Thu thập thông tin dữ liệu người dùng

Chúng tôi được phép thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn bao gồm Họ tên, CMND, thông tin liên lạc.. trong trường hợp:

– Khi bạn đăng ký tài khoản, hoặc sử dụng các dịch vụ tại trang website của chúng tôi

– Khi bạn gửi biểu mẫu về các thông tin dữ liệu cá nhân cho chúng tôi bằng phương thức trực tuyến hoặc qua các phương thức chuyển phát khác

– Khi bạn tương tác với chúng tôi qua tin nhắn, cuộc gọi, chatbox, hay bằng các phương tiện truyền thông mạng xã hội khác.

– Khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch về sản phẩm dịch vụ nào của Roco

– Khi bạn cung cấp cho chúng tôi những thông tin phản hồi hoặc khiếu nại

– Khi bạn tham gia vào các hoạt động do chúng tôi tổ chức

– Khi bạn truy cập vào trang website của chúng tôi ( có thể dữ liệu là IP, cookie, tên, sđt, hệ điều hành hoặc bất kỳ dữ liệu cá nhân nào khác).

– Khi bạn gửi dữ liệu cá nhân cho chúng tôi bằng bất kỳ hình thức nào

Trên đây là những trường hợp chúng tôi sẽ được sử dụng, xử lý dữ liệu thông tin người dùng, tuy nhiên vẫn không phản ánh được hết tất cả các trường hợp.

3. Roco xử lý dữ liệu cá nhân người dùng như nào?

– Để lưu trữ, xử lý các yêu cầu giao dịch của bạn với Roco

– Quản lý vận hành, cài đặt tài khoản và thông tin người dùng

– Phân tích cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng những dịch vụ tại Roco

– Xử lý, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ bạn trong bất kỳ trường hợp phản hồi nào đưa đưa ra

– Để liên hệ với bạn bằng các hình thức khác nhau nhằm mục đích chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt hơn.

– Phân tích, nghiên cứ đối tượng, hành vi nhắm phát triển dịch vụ sao cho tốt hơn với người dùng

– Sử dụng quảng cáo, tiếp thị

– Để hạn chế mọi hành vi gian lận, trái pháp luật dù liên quan tới hoạt động của chúng tôi hoặc bất kỳ những vấn đề phát sinh nào khác liên quan tới bạn và chúng tôi.

– Chia sẻ cho bên thứ 3 về những thông tin cơ bản về tên tuổi, SĐT, email, địa chỉ ( Trừ những thông tin như số tài khoản, mật khẩu sẽ được bảo mật).

4. Hòm thư hỗ trợ

Nếu có bất kỳ những thắc mắc nào về chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ ngay tới hòm thư info.casauroco@gmail.com để được giải đáp.
Nếu bạn có bất kỳ kiếu nại về cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân, vui lòng liên hệ info.casauroco@gmail.com
Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi và xử lý trong thời gian sớm nhất có thể. Xin cám ơn!