ví da cá sấu thương hiệu ROCO

Để tránh mua phải ví da cá sấu giả bạn nên trang bị kiến thức gì?

Sẽ thế nào nếu bạn bị lừa mua sản phẩm ví da cá sấu giả? Tôi nghĩ chắc chắn bạn sẽ không thích điều đó đâu, nhưng sự thật trên thị trường hiện nay vẫn tồn tại rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối ví da cá sấu hàng giả. Vậy để tránh việc mua phải ví cá sấu giả thì bạn cần trang bị những điều gì?

Đầu tiên bạn cần phải có kiến thức về đồ da cá sấu:

Đồ da cá sấu không phổ biến như da bò, cũng chính vì điều đó mà rất nhiều người không nắm rõ những đặc điểm nhận dạng của da cá sấu.

  • Da bò thì bề mặt da mịn, và hầu như chiếc ví da bò nào bề mặt cũng giống nhau, tuy nhiên da cá sấu thì không như vậy. Vân da cá sấu to, các vân thường không tuân theo quy luật nào cả. Có những con cá sấu còn có sẹo, nên có những chiếc ví da còn có những vết sẹo nhỏ của da cá sấu
  • Cũng chính vì những vân da lớn nên chúng tạo thành những rãnh vân da, ở đây thì rãnh vân da sâu và mềm. Chúng cũng giống như đường vân tay của chúng ta vậy chằng chịt và không tuân theo quy luật. Đối với những dòng sản phẩm làm giả bằng da bò thì những đường vân được làm giả không có độ sâu giống như ví thật. Khi uốn cong thì các khớp nối không được thể hiện rõ ràng.
  • Cả ví da bò lẫn ví da cá sấu đều thấm nước. Tuy nhiên sản phẩm ví da cá sấu trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất có thể quét lên 1 lớp phủ bóng làm tăng độ thẩm mỹ, nên khả năng hút ẩm của chúng là kém hơn so với bình thường. Nhiều khách hàng check ví da cá sấu không thấm nước và cho rằng chúng là đồ giả thì chưa thực sự chính xác. ( Tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu quan trọng để xem xét bởi lẽ khả năng hút ẩm kém chứ không phải không hút ẩm).
  • Nếu bạn lựa chọn những chiếc ví gai lưng cá sấu thì có thể xác định độ cứng của những chiếc gai. Cụ thể gai cá sấu rất cứng và chúng nổi rõ hẳn lên cấu trúc bề mặt da. Còn đối với da bò dập khuôn thì da của chúng được dập nổi nên độ cứng không thể bằng được da thật, lớp gai cũng chỉ nổi lên một cách mờ nhạt
ví da lưng cá sấu 2 mặt ví đứng

ví da lưng cá sấu 2 mặt ví đứng

Đơn vị cung cấp và phân phối ví da cá sấu chất lượng

Để tránh mua phải sản phẩm hàng giả, điều quan trọng nữa là bạn cần tìm tới một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp ví da cá sấu chất lượng.

ROCO là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp ví da cá sấu chất lượng cao. Với công nghệ sản xuất hiện đại, tay nghề thợ cao thì ví da cá sấu của chúng tôi luôn đạt được chất lượng tốt, làm hài lòng khách hàng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm da được tuyển chọn 100% là da cá sấu chất lượng, không seo, bóng đẹp và vô cùng bền. Có rất nhiều mẫu mã ví da cá sấu và kiểu dáng tại ROCO, để được tư vấn cụ thể xin vui lòng liên hệ ngay 0918 232 839. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Chia sẻ ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *