Hướng dẫn cách mua ví da cá sấu thật

Để tránh mua phải ví da cá sấu giả khách hàng cần phải làm gì?

Ví da cá sấu là một loại sản phẩm cao cấp, và chúng cũng có một mức giá thành khá cao. Tuy nhiên cũng do chúng là loại đồ da hiếm, nên ít người có những kiến thức am hiểu về loại đồ da này, cũng vì đó mà nhiều khách hàng đã bị một số đơn vị bán sản phẩm ví da cá sấu giả lừa. Đây là thực trạng đáng báo động ngày nay, do vậy Roco đã quyết định viết một bài viết chia sẻ cho các bạn cách phân biệt ví da cá sấu thật, ví da cá sấu giả, cụ thể như sau:
Mỗi loại chất liệu da đều có những đặc điểm khác nhau, ví dụ như ví da bò vân nhỏ, ví da đà điểu cũng có những đặc điểm vân riêng biệt thì ví da cá sấu cũng vậy, cũng có những đặc điểm bề ngoài có thể nhận biết ra được.

Tham khảo:

Hướng dẫn cách mua ví da cá sấu thật

Hướng dẫn cách mua ví da cá sấu thật

Cụ thể da cá sấu có vây, gai trên lưng và ở đuôi. Nếu chiếc ví da cá sấu nào được làm ở vị trí da lưng hoặc đuôi thì sẽ rất dễ nhận biết. Nhưng chiếc gai và vây rất cứng, một chiếc ví da giả cá sấu dù có làm hình dáng vây giống những không thể nào cứng cáp tới như vậy được.

Ngoài ra, bạn hãy để ý về các rãnh của da cá sấu, rảnh rất sâu và mềm và có độ đàn hồi vì ở đó là da, giống như da thật của chúng ta vậy. Còn loại đồ giả thì sao? Chúng là một tấm da giả, được dập khuôn, nên các đường vân thường không được sâu, không mềm.

Đối với loại da cá sấu giả được làm từ da bò thì khi dập khuôn cũng sẽ bị vỡ cấu trúc da, cần phải phủ bóng để che dấu. Nên thường những loại da giả sẽ không thấm nước.

Bạn có thể kiểm chứng độ thấm nước của da cá sấu bằng cách đó là nhỏ lên bề mặt của ví, đợi khoảng 5 – 10 phút thì nước ngấm hết vào da.

Ví da cá sấu chất lượng Roco

Ví da cá sấu chất lượng Roco

 Đôi khi khách hàng khó khăn hơn trong việc kiểm chứng ví da cá sấu ở phần da bụng, bởi nó có thể làm giả dễ hơn phần da đuôi. Nhưng hãy chú ý quan sát bề mặt da, cấu hình vân da thật luôn rất tự nhiên, không tuân theo một cấu trúc nào cả. Trong khi đó da giả thì chúng được dập bằng máy, nên nhìn rất đều giữa các vân.
Ngoài ra về độ bóng: Ví da cá sấu thật nếu càng dùng thì chúng càng bóng. Nếu bạn có ví da vào quần áo sẽ thấy sáng bóng hơn. Trong khi da cá sấu giả thì càng dùng chúng càng giảm đi độ bóng vì đây chỉ là độ bóng nhân tạo, tạm thời.

Có thể bạn quan tâm:

Tóm lại, nếu bạn chú ý quan sát và nhận biết thông qua những đặc điểm trên thì chắc chắn bạn sẽ tìm và mua được sản phẩm ví da cá sấu chất lượng cao.
Roco là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm đồ da cá sấu chính hãng chất lượng với những mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng. Chúng tôi là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn có những thắc mắc về sản phẩm đồ da hoặc muốn tư vấn sâu và kỹ hơn về loại sản phẩm này, hãy gọi ngay tới hotline 0975 683 238. Xin cám ơn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài chia sẻ sau.

Chia sẻ ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *