Đồ da cá sấu

Đồ da cá sấu – Khẳng định đẳng cấp thời trang mới!

Da là chất liệu được sử dụng rất phổ biến trong ngành phụ kiện thời trang. Chất liệu da mang tới độ sang trọng, độ bền cao hơn cho các sản phẩm. Một trong những chất liệu da được coi là cao cấp nhất trong các loại da đó chính là đồ da cá sấu. Những sản phẩm được làm từ da cá sấu đều toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và chúng cũng có mức giá thành khá đắt đỏ rơi vào khoảng 1 triệu cho tới hàng trăm triệu.

Tham khảo:

Đồ da cá sấu

Đồ da cá sấu

Da cá sấu có đặc điểm như nào?

Cá sấu là loại bò sát sống ở dưới nước, nên thoạt nhìn người ta thường hay nhận định rằng da cá sấu rất cứng và không thể sản xuất thành đồ da sử dụng được. Nhưng sự thật da cá sấu cũng giống như da của nhiều loại động vật khác, chúng khá mềm mại, linh hoạt, chỉ có lớp vảy là cứng.

Đặc điểm:

  • Da cá sấu có cấu trúc vảy vân rất độc đáo, đẹp mắt một cách tự nhiên. Da cá sấu rất bền, dẻo dai ngay cả ở những nhiệt độ môi trường khắc nghiệt độ ẩm, hay hanh khô. Cũng chính vì đặc điểm này mà các sản phẩm đồ da cá sấu sử dụng được lâu dài ( Trung bình trên 3 năm vẫn giữ được vẻ đẹp như mới).
  • Da cá sấu có độ đàn hồi vô cùng tốt, bề mặt không bị rạn nứt khi uốn cong, gập khúc sẽ trở lại hình dáng ban đầu. Do đó những sản phẩm đồ da cá sấu  luôn giữ được vẻ đẹp bền lâu hơn tất cả những loại da thông thường khác.
  • Da cá sấu có lớp vảy cứng gọi là vảy hoặc gai. Lớp này xuất hiện dọc theo lưng con cá sấu, trên đầu có 1 cái gù nổi lên. Phần bụng của cá sấu thì không có gai.
  • Da cá sấu cũng có đặc điểm của những loại da bình thường chúng thấm nước. Nếu đốt ở nhiệt độ cao cũng sẽ cháy và tạo ra mùi khét. Tuy nhiên da cá sấu có khả năng chịu lửa khá tốt.

Ứng dụng trong sản xuất đồ da cá sấu cao cấp

Da cá sấu được ứng dụng rất nhiều trong ngành sản xuất phụ kiện thời trang như ví da, thắt lưng da, giày da, túi xách da, dây da đồng hồ da cá sấu.

Giày da cá sấu

Giày da cá sấu

Cùng xem các mẫu mã sản phẩm ngay tại đây:

Những sản phẩm đồ da cá sấu rất khác biệt, bởi lẽ mỗi một sản phẩm đều khác nhau, những đường vân da tự nhiên của cá sấu tạo nên sự khác biệt trong mỗi sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy một sản phẩm đồ da cá sấu với đường vân này nhưng không thể tìm thấy một sản phẩm  thứ 2 giống y hệt vân như vậy được.

Kết cấu vân da tự nhiên mang tới vẻ đẹp vô cùng độc đáo và sang trọng. Da cá sấu còn được coi là vua của các loại da, bởi lẽ cá sấu vốn là vua của các loài vật dưới nước. Do vậy, sử dụng đồ da cá sấu nam không chỉ đẹp, sang mà còn khẳng định được đẳng cấp, quyền uy.

Da cá sấu

Xử lý da cá sấu

Phân loại đồ da cá sấu:

Một tấm da cá sấu thường có 3 bộ phận chính: Đầu da cá sấu; lưng da cá sấu; bụng da cá sấu. Mỗi bộ phận đều có  đặc điểm riêng biệt khác nhau. Người ta sử dụng từng bộ phận để sản xuất ra 1 thành phẩm, tuy nhiên cũng có những sản phẩm đồ da cá sấu được sản xuất từ cả 1 con cá sấu.

Hiện nay, đồ da cá sấu tại Việt Nam cũng xuất hiện rất nhiều, tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh. Nguồn gốc xuất xứ  từ sản phẩm nhập khẩu cho tới sản phẩm sản xuất trong nước.

Tại Hà Nội, cũng có khá nhiều đơn vị bán đồ da cá sấu. Roco là một trong những địa chỉ uy tín, thương hiệu cung cấp tất cả những dòng sản phẩm đồ da cá sấu cao cấp, chính hãng đẹp mắt. Để được tư vấn chuyên sâu về dòng sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ ngay 0975 683 238 – 0918 232 839.

Xin cám ơn quý khách hàng đã theo dõi

Chia sẻ ngay

Comments (3)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *