Ví da cá sấu thật ROCO

Hỏi đáp cách nhận biết ví da cá sấu thật hay giả

Đã có rất nhiều khách hàng nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn về cách nhận biết ví da cá sấu thật và giả. Thời gian gần đây càng nhiều cuộc gọi và liên hệ tư vấn về vấn đề này. ROCO cũng đã có rất nhiều bài viết phân biệt ví da cá sấu tuy nhiên hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn lại các bạn cách phân biệt đồ da cá sấu thật và giả.

Da cá sấu là một loại da khá đắt đỏ, với giá thành của chúng lên tới hơn trên 800 ngàn. Cũng chính vì điều đó mà đây là dòng da rất dễ bị làm giả. Có rất nhiều khách hàng vì thiếu những kiến thức về đồ da cá sấu dẫn tới việc mua phải đồ giả mà không hay biết.

Ví da cá sấu thật ROCO

Ví da cá sấu thật ROCO

Nhưng chỉ cần bằng cách quan sát bạn cũng có thể nhận biết tới 90% sản phẩm này rồi:

Cách 1: Quan sát đường vân da cá sấu: Mỗi loài vật đều có những đặc điểm khác nhau, dù cố gắng làm giả như nào thì cũng không thể làm giả được 100%. Do đó ta chỉ cần quan sát vân da cá sấu. Hình dáng vân cá sấu có đặc điểm khá thô, vân to và đường chỉ giữa các vân hằn sâu. Vân da cá sấu không đồng đều, không tuân theo quy luật nào cả do mỗi con cá sấu sống trong môi trường khác nhau và đặc điểm sinh học khác nhau nên đường vân tuyệt nhiên không con nào giống con nào. Trong khi đó thì sản phẩm làm giả thường làm bằng da bò dập khuôn được dập chủ yếu bằng máy, nên những đường vân da không được tự nhiên rất giống nhau. Ngoài ra đường chỉ giữa các vân không được hằn sâu.

vân da cá sấu

vân da cá sấu không đều, không có quy luật

Cách 2: Nhận biết qua độ cứng của gai: Cá sấu là loài vật bò sát, chúng to lớn và có bộ gai lưng khá cứng cáp. Lớp gai cứng này là đặc điểm khó thể nào làm giả được. Bạn chỉ cần kiểm chứng độ cứng của chúng bằng cách nhấn móng tay sẽ có cảm giác như đang nhấn vào lớp xương và tất nhiên là lớp gai sẽ không bao giờ bị lõm xuống. Trong khi đó sản phẩm giả da cá sấu sẽ làm giả cái lớp gai này, nhưng do chất liệu không thể làm giả được lớp gai cứng như vậy nên chúng sẽ mềm hơn, kém hơn.

Chỉ cần hai cách quan sát sờ nắn đã có thể giúp bạn kiểm tra được đâu là sản phẩm đồ da cá sấu giả, thật. Ngoài ra còn những cách như kiểm tra độ thấm nước, hay kiểm tra với lửa cũng sẽ giúp phân biệt ví da cá sấu thật.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể nhận biết được đồ da cá sấu thật. Tuy nhiên ngoài những cách trên, bạn cũng cần phải tìm một đơn vị uy tín cung cấp đồ da cá sấu chất lượng.

Ví da cá sấu ROCO

Ví da cá sấu ROCO

Không phải sản phẩm đồ da cá sấu nào cũng giống nhau, bởi lẽ có những dòng sản phẩm bị lỗi trong quá trình thuộc da, hoặc cũng có những dòng sản phẩm trong quá trình sản xuất không đạt tiêu chuẩn chất lượng vì thợ sơ xảy khi cắt dán….

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp và phân phối đồ da cá sấu uy tín, chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. Chế độ bảo hành, đổi trả và ưu đãi cũng tốt hơn.

ROCO là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp đồ da cá sấu chất lượng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Những mẫu mã ví da cá sấu của ROCO chất lượng, đẹp mắt và thời thượng mang tới vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho không gian.

Hãy liên hệ ngay 0918 232 839 để được tư vấn cụ thể nhất về dòng sản phẩm này.

Chia sẻ ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *