Bảo quản ví da: không ngồi lên ví

Hướng dẫn cách bảo quản ví da bò – ví da cá sấu luôn đẹp như mới!

Chiếc ví không chỉ là một món đồ đựng tiền, đựng vật dụng như giấy tờ, thẻ mà nó còn là một món đồ thời trang góp phần tạo nên phong cách thời trang riêng biệt cho mỗi người. Do đó, nên bảo quản ví da một cách tốt nhất để ví được sử dụng bền lâu mà vẫn giữ được vẻ đẹp như lúc mới mua. Nhất là đối với những loại ví da đắt tiền, cao cấp như ví da cá sấu thì việc sử dụng hợp lý, bảo quản thường xuyên là điều cần thiết. Sau đây Roco xin giới thiệu cho bạn những cách bảo quản ví da hiệu quả nhất.

  1. Không nên để ví quá đầy

Sử dụng và bảo quản ví da một cách tốt nhất đó chính là việc tránh để ví quá đầy. Mỗi chiếc ví đều có giới hạn không gian của mình cho các ngăn, nếu để ví quá đầy sẽ bị co dãn chất liệu da, đến một mức nào đó không thể đàn hồi lại được, lâu dần sẽ làm chiếc ví da mất đi form dáng ban đầu.

Bảo quản ví da: Không để ví quá đầy

Bảo quản ví da: Không để ví quá đầy

Hãy bỏ đi những vật dụng, giấy tờ không cần thiết hoặc không dùng đến nữa ra khỏi chiếc ví da của bạn, hãy để vật dụng tiền bạc, giấy tờ, thẻ.. vào ví một cách vừa phải. Ví quá to, phồng cộm cũng gây khó chịu khi ta cho vào túi quần và có thể gây rơi rớt.

  1. Không được ngồi lên ví

Đối với nhiều người có thói quen để ví ở túi sau, nên khi ngồi sẽ ngồi lên cả ví. Điều này rất ảnh hưởng tới ví da vì áp lực của cơ thể đè ép lên, nếu làm nhiều lần sẽ khiến tuổi thọ và độ thẩm mỹ của ví da giảm đi đáng để.

Bảo quản ví da: không ngồi lên ví

Bảo quản ví da: không ngồi lên ví

Để bảo quản ví da một cách tốt hơn, bạn nên bỏ ví ra khi ngồi xuống vừa bảo quản ví tốt vừa hạn chế được ảnh hưởng tới sức khỏe vì ngồi lệch sẽ làm cong cột sống của bạn.

  1. Bảo quản ví da khi bị ướt, khô hay cả khi mốc.

Chất liệu da của ví cũng giống như da của chúng ta vậy, cũng có lúc da khô, và thấm nước. Do đó, để ví da sử dụng lâu bền hơn bạn nên học cách bảo quản ví da tốt nhất.

Đối với các dòng ví da bò hay da cá sấu…. đều có những cách bảo quản riêng biệt.

  1. Trân trọng ví da đang sử dụng

Những gì bạn trân trọng chắc chắn sẽ được nâng niu hơn rất nhiều. Ví da cũng vậy, hãy trân trọng chúng thay vì sau lúc đi chơi về đáp bịch cái ví lên giường, đập ví xuống đất lúc tức giận…. Hạn chế được điều này, bạn sẽ sử dụng ví được lâu hơn, và luôn trong tình trạng “như mới”.

Hãy bảo quản ví da ngày hôm nay, bởi vì điều đó có lợi cho bạn chứ không phải ai cả. Nếu bạn chưa biết lợi ở chỗ nào thì hãy đọc tiếp những lợi ích ngay sau đây:

+ Bảo quản ví da giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền khi sử dụng được lâu hơn, nhất là với sản phẩm ví da đắt tiền

+ Ví lúc nào cũng mới đem lại may mắn cho bạn

+ Bảo vệ môi trường, giảm thiểu sự lãng phí

+ Rồi một ngày bạn sẽ nhận ra một tri kỷ đó là chiếc ví

Hãy luôn luôn sử dụng và bảo quản tốt chiếc ví của mình. Đôi khi chiếc ví đó không đơn thuần là một vật đựng tiền mà nó là món quà ý nghĩa của ai đó thì bạn càng nên trân trọng. Cám ơn các bạn đã theo dõi.

 

Chia sẻ ngay

Comment (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *