Bóp da cá sấu xịn

Làm cách nào để biết được ví da cá sấu đó là ví xịn?

Câu hỏi mà đại đa số những khách hàng có ý định mua ví da cá sấu đó chính là làm cách nào để biết đó là ví da cá sấu xịn? Trên thực tế, việc xác định đâu là sản phẩm ví da cá sấu xịn cũng không khó. Chỉ cần quan sát thật kỹ những đặc điểm sau đây là bạn có thể mua được sản phẩm xịn, chất lượng rồi.

Những đặc điểm nhận biết ví da cá sấu xịn

Cấu trúc về mặt da: Một con cá sấu sống trong môi trường tự nhiên, bề mặt da được sinh ra là tự nhiên, nên đặc điểm cấu trúc vân da của chúng rất tự nhiên, không tuân theo một quy luật nào cả. Các đường vân lúc to lúc nó không đều, thậm trí da cá sấu còn có thể có sẹo. Những rãnh của đường vân da mềm, ấn móng tay bạn vào sẽ có cảm giác mềm. Còn ví da cá sấu giả thì các đường vân được ép bằng máy nên không tự nhiên, rảnh vân thì cứng.

Bóp da cá sấu xịn

Bóp da cá sấu xịn

Đặc điểm thấm nước: Da cá sấu có thấm nước, nếu nhỏ một giọt nước trên da cá sấu để khoảng vài phút chúng sẽ thấm vào da. Tuy nhiên đa phần những loại giả da cá sấu thì lại không có đặc điểm như vậy, những mẫu sản phẩm da giả thường đều được dập vân, nên hay bị vỡ cấu trúc, phải sơn lớp sơn bóng lên để che dấu. Chính lớp sơn bóng này làm cho những tấm giả da không thấm nước, bạn có thể nhìn vào đặc điểm này để nhận biết.

ví da cá sấu xịn

ví da cá sấu xịn

Ngoài ra, bạn có thể phân biệt rất dễ dàng qua những chiếc vảy da. Dòng sản phẩm đồ da cá sấu phần lưng, đuôi, hay chân đều có những đặc điểm riêng biệt rất dễ dàng để nhận biết.

Ví dụ lưng có vảy, những chiếc vảy này có thể lật lên lật xuống được và rất cứng. Với đồ da cá sấu giả thì những chiếc vảy này mềm và không lật lên xuống được. Đây là một đặc điểm dễ dàng nhận biết nhất.

Trên thị trường hiện này có rất nhiều những đơn vị cung cấp sản phẩm ví da cá sấu giả, do vậy để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Roco mong muốn khách hàng có những kiến thức về da cá sấu để có thể lựa chọn đúng, đẹp cho mình được.

Ngoài việc lựa chọn đúng đồ da cá sấu thật, quý khách hàng cần phải xem form dáng ví, đường kim mũi chỉ… Hãy gọi ngay tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm. Xin cám ơn quý khách hàng đã theo dõi.

Chia sẻ ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *