Cách nhận biết ví da cá sấu thật

Mách bạn cách nhận biết ví da cá sấu thật chỉ trong 3 nốt nhạc

Thế giới đang thay đổi từng ngày, ngoài sự phát triển mạnh mẽ của các dòng sản phẩm thì công nghệ làm giả cũng từ đó mà sinh ra. Bài viết sau đây Roco sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết ví da cá sấu thật/giả để tránh những thiệt hại đáng tiếc khi lựa chọn mua dòng sản phẩm này.

Ví da cá sấu là sản phẩm cao cấp, do vậy công nghệ làm giả chúng cũng tinh vi không kém, tuy nhiên nếu để ý các bạn sẽ phát hiện được sự khác nhau rõ rệt giữa hàng thật và hàng giả.

Cách nhận biết ví da cá sấu thật

Hình ảnh ví da cá sấu thật

Cách nhận biết ví da cá sấu thật đơn giản bằng những cách sau

Xét về giá cả

Đầu tiên, chưa cần nhìn vào sản phẩm bạn chỉ cần xem mức giá chào bán một chiếc ví da cá sấu là có thể xác định được 99% đâu là hàng thật đâu là hàng giả. Bởi lẽ, một chiếc ví da cá sấu thật không thể chỉ có giá dưới 700 ngàn. Nếu một đơn vị nào phân phối chiếc ví da cá sấu giá rẻ mà bán dưới 800 ngàn, thì bạn nên xem xét lại nhé. Thực tế, các dòng sản phẩm ví (bóp) da cá sấu thật sẽ có giá tối thiểu từ 700 ngàn trở lên, không thể rẻ hơn được. Còn nếu bạn khẳng định mua được ví là da cá sấu thật mà rẻ hơn, thì cũng đừng hi vọng nhiều về chất lượng, bởi ví tốt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, kết cấu,  đường kim mũi chỉ, độ thẩm mỹ.

Xét về hình dạng bề mặt ( nhận biết bằng mắt)

  • Bề mặt da và đường vân da

Bóp da cá sấu thật có đường vân da rất tự nhiên, cấu trúc không tuân theo quy luật nào cả, còn da cá sấu giả thì nhìn không được thật mắt, do được tạo giả bằng khuôn đúc nên các vân sẽ có nhiều nét tương đồng và không tự nhiên. Các rãnh đường vân da cá sấu thật sẽ  nhìn rất rõ ràng, và sâu còn da cá sấu giả sẽ nông, thô và xấu.

Bóp da cá sấu thật

Bóp da cá sấu thật

  • Độ bóng bẩy

Sản phẩm giả lúc nào cũng nhìn bóng bẩy, hoa mỹ hơn để lừa mắt khách hàng. Đối với ví da cá sấu cũng vậy, ví giả thường có độ bóng bẩy và không thật mắt, trong khi ví da cá sấu thật lại có độ bóng vừa phải, mềm cứ không cứng như ví giả.

  • Khả năng đàn hồi

Cách nhận biết ví da cá sấu thật đơn giản là bạn thử gập chiếc ví da lại và kiểm tra độ đàn hồi. Ví thật sẽ có độ đàn hồi tốt, trong khi ví giả thường rất cứng cáp, và khi gập lại chắc chắn khó trở lại hình dáng ban đầu mà có thể bị rạn nứt.

  • Vây gai khá chắc chắn

Tuy rằng những chiếc vây gai khá nhỏ, nhưng chúng lại rất chắc chắn. Còn ví được làm giả từ da bò, hay da tổng hợp không thể nào làm giả được vây gai chắc và cứng như vậy.

Cách nhận biết ví da cá sấu thật bằng cách thử nghiệm

Có một cách đơn giản để nhận biết da cá sấu thật/giả đó là thử bằng nước. Dùng một chút nước thoa nhẹ lên bề mặt ví, nếu sau đó ví thấm nước, và xuất hiện vết thâm thì đó là bóp (ví) da cá sấu thật. Còn ví giả thường sẽ không thấm nước, và nước khi nhỏ lên sẽ tràn ra ngoài.

Những quan niệm sai lầm khi nhận biết ví da cá sấu thật

Để nhận biết ví da cá sấu thật hay giả chỉ cần sử dụng tất cả những cách trên là đủ. Tuy nhiên, trên mạng Internet hay đồn thổi những cách phân biệt sai lầm, làm độc giả nhầm tin đó là sự thật, nhưng sự thực không phải như vậy.

Sai lầm khi quan niệm ví da cá sấu thật không thể cháy?

Điều này là sai lầm hoàn toàn, bởi ví da cá sấu được tổng hợp từ chất hữu cơ và đều có thể bị đốt cháy. Đây là đặc tính lý hóa mà ngay cả những đứa học sinh cũng biết. Tuy rằng,  có thể có những tác động từ nhà sản xuất phủ thêm 1 lớp chịu nhiệt thì đây cũng không phải là một dấu hiệu để có thể phân biệt đâu là ví cá sấu thật đâu là ví giả.

Ví da cá sấu không thể cào xước?

Tuy rằng, da cá sấu có  độ bền rất cao, nhưng không phải là có thể chịu tác động của bất kỳ sự cào xước nào. Đến kim cương cũng còn có thứ có thể làm nó xước, huống chi đây là một sản phẩm được tạo thành từ vật liệu hữu cơ. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận, ví da cá sấu là loại ví bền, ổn định và sử dụng được lâu dài.

An tâm khi lựa chọn ví da cá sấu thật

Trên thị trường trôi nổi nhiều hàng giả hàng nhái, trước khi mua sản phẩm, cần phải xem xét thật kỹ những cách nhận biết ví da cá sấu để chọn lựa được hàng tốt. Tuy nhiên, điều quan trọng không kém đó là lựa chọn mua tại những đơn vị uy tín, có tâm.

Roco – Là thương hiệu đồ da cao cấp chuyên phân phối các sản phẩm ví da cao cấp, chính hãng tới tay người tiêu dùng. Roco chắc chắn là sự lựa chọn an tâm, tin tưởng bạn sẽ không phải lo lắng, nghĩ ngợi khi quyết định lựa chọn. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn sâu hơn về ví da cá sấu.

Xin cám ơn đã theo dõi bài viết này!

Cá Sấu Roco | Thương hiệu đồ da cao cấp

Chia sẻ ngay

Comments (8)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *