Ví da bụng cá sấu màu đen

Mua ví da cá sấu nam tại TP.HCM đẹp chất lượng cao

Ví da cá sấu hiện nay được nhiều người săn đón bởi chúng là món đồ thời trang hàng hiệu đẹp mắt và sang trọng. Tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp và phân phối ví da cá sấu, tuy nhiên chất lượng và đảm bảo uy tín thì lại không nhiều. Đã có rất nhiều khách hàng mua phải hàng giả, kém chất lượng gây hoang mang tâm lý. Vậy làm sao có thể mua được ví da cá sấu nam TpHCM vừa là hàng thật, đẹp chất lượng bây giờ?

Tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp ví da cá sấu

Mua bất kỳ mặt hàng nào của một đơn vị nào đó bạn cũng cần phải biết rõ những thông tin về đơn vị cung cấp và phân phối. Khi mua ví da cá sấu cũng vậy, bạn cần phải biết đó là đơn vị như thế nào? Mức độ uy tín ra sao? Có thương hiệu lâu năm hay chưa? Và những phản hồi của khách hàng khác về đơn vị đó.

Ví da bụng cá sấu màu nâu

Ví da bụng cá sấu màu nâu

Nhiều khách hàng thường bỏ qua những điều này bởi vì giá thành nên rất dễ bỏ qua thương hiệu uy tín mà chọn nhầm đơn vị kém chất lượng. Một đơn vị thương hiệu sẽ có những đặc điểm sau:

+ Đơn vị lâu năm hoạt động trên thị trường

+ Có địa chỉ rõ ràng, nếu hoạt động online thì phải có website ( Một đơn vị không có website thường là cá nhân nhỏ lẻ).

+ Không có những vụ việc xấu trong quá khứ. Không có những phản hồi hoặc đánh giá xấu của khách hàng trong quá khứ và hiện tại. Bạn có thể tìm tới những bình luận, đánh giá trên page hoặc của những người mua hàng khác để lại.

+ Được nhân viên tư vấn cụ thể, rõ ràng và trực tiếp đánh giá mức độ chuyên nghiệp của thương hiệu đó.

Tại Tp.HCM có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ, và  thậm chí cũng có nhiều địa chỉ không rõ ràng, bán sản phẩm ví da cá sấu chất lượng kém. Khi mua sản phẩm, bạn hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu về đơn vị cung cấp, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ví da bụng cá sấu màu đen

Ví da bụng cá sấu màu đen

Có những kiến thức về ví da cá sấu

Bạn cần phải có chút kiến thức am hiểu về ví da cá sấu để tự mình có thể nhận biết ví da cá sấu thật giả khác nhau.

Với những đặc điểm riêng biệt của da cá sấu, bằng mắt thường bạn cũng có thể nhận biết được. Hãy quan sát bề mặt da cá sấu:

+ Đặc điểm vân da: Vân da cá sấu to, to hơn da bò rất nhiều, chúng thô và có các vân không đồng đều, không tuân theo quy luật nào cả.

+ Đặc điểm của các đường rãnh trên bề mặt: Các đường rãnh sâu và mềm, chúng cũng giống như đường vân tay của chúng ta. Khi gập lại thì các đường rãnh đó hiện rất rõ.

+ Độ cứng của gai lưng, gù cá sấu: Tại phần đầu cá sấu có gù, phần da lưng có gai lưng – Chúng rất cứng bởi đây là lớp sừng. Nếu ví da cá sấu nào có lớp gai mềm thì đó chính là ví da giả.

+ khả năng chịu lửa: Ví da cá sấu có khả năng chịu được nhiệt độ khá tốt, chúng còn tốt hơn da bò rất nhiều. Do đó bạn có thể dựa vào đặc điểm này để nhận biết.

+ Thử với nước: Ví da cá sấu thô mà chưa qua xử lý làm bóng thì có thể nhận biết được với nước đó là khả năng thấm nước của ví.

+ Ngoài ra sản phẩm ví da cá sấu còn có đặc điểm đó chính là quá trình sử dụng có độ bền rất cao. Ví càng dùng lâu càng bóng do quá trình ma sát làm bóng bề mặt của ví.

Với những kiến thức như vậy, chắc chắn đã giúp bạn tự tin hơn để mua ví da cá sấu rồi. Để được tư vấn về ví da cá sấu tại TPHCM xin vui lòng liên hệ ngay 0918 232 839 (Zalo). Xin cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

Chia sẻ ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *