Ví da gù cá sấu

Những mẫu ví da cá sấu nam tại Hà Nội không thể bỏ qua!

Bạn là người yêu thích dòng sản phẩm ví da cá sấu bởi vẻ đẹp lạ mắt và sang trọng của nó mang lại? Tuy nhiên bạn không biết mua sản phẩm này ở đâu tại Hà Nội? Vậy bạn hãy cùng ROCO điểm qua những mẫu ví da cá sấu đẹp nhất có bán tại Hà Nội các bạn nhé.

Đầu tiên xin giới thiệu cho các bạn mẫu ví da gù cá sấu

Nếu bạn yêu thích một mẫu ví độc đáo, lạ mắt thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm này. Đây là một mẫu ví được làm từ phần da đầu cá sấu, có chiếc gù đặc biệt. Mỗi con cá sấu chỉ có  1 chiếc gù do vậy đây là một chiếc ví rất hiếm, và trên thị trường cũng không có nhiều mẫu ví như vậy.

Ví da gù cá sấu

Ví da gù cá sấu

Ví da gù cá sấu có bán tại Hà Nội thì có màu đen hoặc màu nâu  – Đây là hai màu được rất nhiều cách mày râu yêu thích.

Phần da lưng cá sấu cũng độc đáo và lạ mắt không kém

Chắc chắn bạn cũng có thể nhận thấy được sự độc đáo của phần da lưng này rồi. Đó chính là lớp gai cứng chạy dọc sống lưng của con cá sấu. Không giống như da bò, da cá sấu phần lưng có lớp gai nhô lên và chúng có độ cứng khá cao. Vẻ đẹp mạnh mẽ và đặc biệt này lại được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Lớp gai cứng có thể gây bất tiện nếu bạn tỳ đè, tuy nhiên đây lại là loại ví thể hiện cá tính cho những ai yêu thích sự lạ mắt và đặc biệt. Để mua ví da cá sấu này tại Hà Nội các bạn hãy comment số điện thoại bên dưới bài viết.

Ví da lưng cá sấu

Ví da lưng cá sấu

Mẫu ví da cá sấu đơn giản nhưng lại được mua nhiều nhất

Đó chính là sản phẩm ví da bụng cá sấu. Được làm từ phần da bụng, nên ví có đặc điểm đó là vây trơn và không có gai. Ví da bụng cá sấu mềm mại hơn so với sản phẩm ví tại phần gù và lưng cá sấu.

Ví da bụng cá sấu

Ví da bụng cá sấu

Cách phân biệt ví da cá sấu thật đơn giản nhất.

Tại Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm ví da cá sấu, tuy nhiên cũng có rất nhiều những đơn vị bán sản phẩm ví cá sấu giả. Để chọn lựa được sản phẩm chất lượng tốt, đẹp mắt và sang trọng thì bạn cần phải biết cách phân biệt đâu là ví cá sấu thật, đâu là đồ giả.

Cách quan sát như sau:

Chú ý về vân da cá sấu: Vân da cá sấu cũng như đường chỉ tay của con người, không ai giống ai cả. Do đó nếu bạn nhận thấy trên bề mặt vân da cá sấu có những đường vân trùng nhau, hoặc gần gần giống nhau thì có thể đây là đồ giả.

Vân da cá sấu thật rất tự nhiên, không tuân theo một cấu trúc nào cả.( Dạo quanh Hà Nội tôi thấy nhiều đơn vị cung cấp ví da bò dập khuôn và vẫn nói là bán ví da cá sấu, thật đáng buồn!).

Thứ 2 các bạn có thể gập ví da đó lại 1 khoảng nhất định, và quan sát rãnh vân. Nếu là ví da cá sấu thật thì các rãnh giữa vân da cá sấu sẽ sâu và khi gập sẽ hình thành lên các khớp. Còn ví da bò dập khuôn rãnh giữa đường vân rất nông, và khi gập cả miếng da như vậy thì các khớp không gập lại và hiện rõ.

Có thể xem khả năng thấm nước của ví da cá sấu ( Tuy nhiên cách này thường không hiệu quả vì hiện nay rất nhiều đơn vị đã phủ bóng lớp mặt ngoài ví da cá sấu để tăng độ thẩm mỹ cho ví nên sẽ không kiểm tra chính xác bằng cách này được).

Ngoài ra bạn có thể nhận biết ví da cá sấu thật qua lớp gai trên bề mặt ví. Lớp gai của ví thật sẽ cứng cáp và nhô hẳn lên.

Sản phẩm hàng giả ví da cá sấu nam tại Hà Nội ngày càng nhiều, do vậy để đảm bảo được bạn sẽ mua được sản phẩm tốt và chất lượng nhất, xin vui lòng liên hệ zalo 0918 232 839 để chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc có thể để lại tin nhắn tại khung chat bên dưới tay phải website. Xin cám ơn các bạn đã theo dõi ví da cá sấu ROCO.

Chia sẻ ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *