Thương hiệu đồ da nổi tiếng thế giới

Thương hiệu đồ da Việt Nam nổi tiếng in sâu trong tâm trí người tiêu dùng.

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đồ da cao cấp, chất lượng và giá thành hợp lý công ty thời trang Roco đã ra đời. Thương hiệu Roco được coi là thương hiệu đồ da Việt Nam lâu năm, uy tín, là địa chỉ quen thuộc, tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Tham khảo:

Thương hiệu đồ da nổi tiếng thế giới

Thương hiệu đồ da nổi tiếng

Việt Nam là một quốc gia xếp hàng thứ 3 về sản xuất đồ da nhưng thực tế các sản phẩm đồ da đa phần đều là hàng xuất khẩu đi các nước khác. Người tiêu dùng ít khi được tiếp xúc với các sản phẩm chất lượng cao, thay vào đó là những sản phẩm chất lượng kém của Trung Quốc lan lan trên thị trường. Hiểu được điều đó, Roco ra đời và là cầu nối giữa người tiêu dùng và những sản phẩm chất lượng cao cấp, sang trọng.

Rất nhiều khách hàng đến với Roco đều có những phản hồi tích cực.

  • Trích dẫn anh P.T.Đ – “Trước đây tôi có mua sản phẩm ví da cá sấu từ 1 đơn vị, tuy nhiên sau một thời gian tôi nhận thấy, sản phẩm mình mua khá nhanh hỏng, mất đi form dáng ban đầu. Nhưng từ khi được bạn bè giới thiệu về Roco là đơn vị bán sản phẩm chất lượng, tôi mới quyết định tới đây mua thử chiếc ví da cá sấu. Tới nay cũng đã 2 năm rồi mà chiếc ví vẫn y như mới, càng dùng càng bóng”.
Thương hiệu đồ da nổi tiếng

Hình ảnh ví da cá sấu chất lượng cao

Đảm bảo chất lượng cao

Với rất nhiều những thương hiệu đồ da tại Việt Nam khác, thường thường là mua nguyên liệu về tự sản xuất. Roco đi theo hướng đi khác, chúng tôi không tự đánh bóng sản phẩm bởi lẽ chúng tôi không sản xuất sản phẩm, thay vào đó Roco tuyển chọn những sản phẩm đồ da chất lượng tốt nhất, được đánh giá là đẹp, bền nhất cho khách hàng.

Ngoài ra những sản phẩm hàng nhập khẩu cao cấp từ các thương hiệu đồ da nổi tiếng thế giới cũng được chúng tôi nhập khẩu và mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam.

Theo đánh giá chung, sản phẩm được sản xuất từ các doanh nghiệp tại Việt Nam đến nay cũng có nhiều cải tiến về mặt chất lượng và mẫu mã, tuy nhiên vẫn không thể nào so sánh được sản phẩm của những thương hiệu đồ da hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, với nhu cầu sắm hàng hiệu tăng cao, Roco chính là cầu nối tin tưởng của sản phẩm đó tới người dùng.

thương hiệu đồ da nổi tiếng

Ví da: Thương hiệu Roco uy tín

Mẫu mã thời thượng, sành điệu

Nhu cầu thời trang luôn tăng cao và thị hiếu người tiêu dùng cũng luôn luôn thay đổi. Để phù hợp với xu hướng của thời đại, các mẫu mã sản phẩm phải luôn được cải tiến, nhất là đối với sản phẩm đồ da – phụ kiện đồ da.

Roco là thương hiệu đồ da luôn nắm bắt xu thế, để tìm kiếm những mẫu đồ da sành điệu thời thượng nhất dành cho khách hàng.

Bạn tới Roco sẽ được trải nghiệm hàng ngàn mẫu mã đồ da khác nhau, thỏa sức lựa chọn tạo cá tính cho riêng mình.

Giá thành hợp lý, cạnh tranh

Đến với Roco ngoài chất lượng sản phẩm vô cùng tốt, mẫu mã đa dạng thì bạn còn nhận được mức giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý. Ngoài ra với những dịch vụ ship hàng tận nhà, bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm đồ da của thương hiệu Roco dù ở bất kỳ đâu.

Thương hiệu đồ da cao cấp là phải lấy chữ tín hàng đầu

Ban lãnh đạo của công ty thời trang Roco luôn tâm niệm: “Mỗi sản phẩm bán cho khách hàng không chỉ là giá trị sử dụng của sản phẩm đó mà là cái tâm, cái tình của người làm kinh doanh. Từ đó mới tạo ra được uy tín và niềm tin của mọi người.”

Để tạo nên được thương hiệu in sâu vào tâm trí của khách hàng như ngày hôm nay, Roco luôn luôn nỗ lực hết mình từng giây từng phút.

Danh mục sản phẩm:

Địa chỉ liên hệ: 0975 683 238 – 0918 232 839

Chia sẻ ngay

Comment (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *