Thương hiệu Roco phân phối ví da cá sấu nam toàn quốc

Thương hiệu Roco phân phối ví da cá sấu nam toàn quốc

Gần đây, thị trường ví da cá sấu tại Việt Nam trở nên khá sôi động, cũng có rất nhiều doanh nghiệp mới ra đời. Tuy nhiên về độ chuyên nghiệp, cũng như chất lượng sản phẩm thì chưa thực sự tốt. Phần lớn những thương hiệu nổi lên theo phong trào, không có định hướng và các sản phẩm bán chủ yếu lấy lại từ các xưởng của Việt Nam.

Thương hiệu Roco – Là thương hiệu về thời trang đồ da, được coi là tiên phong phát triển thương hiệu đồ da cá sấu. Với kinh nghiệm của mình, Roco luôn tìm cách mang tới những sản phẩm tốt nhất, sang chảnh nhất tới tay khách hàng.

Thương hiệu Roco phân phối ví da cá sấu nam toàn quốc

Thương hiệu Roco phân phối ví da cá sấu nam toàn quốc

Là thương hiệu bắt nguồn từ chữ cá sấu trong tiếng anh, mục đích là cốt lõi về đồ da cá sấu, do vậy, sản phẩm mà Roco cung cấp cũng chủ yếu là da cá sấu. Có thể kể tới như ví da cá sấu, thắt lưng da cá sấu, giày da cá sấu….
Phân phối ví da cá sấu trên toàn quốc.

Với hơn 10 kênh online quảng bá sản phẩm, Roco tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn tới tất cả cá tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần vài click chuột, khách hàng sẽ nhanh chóng mua được ví da cá sấu mà chỉ việc ngồi ở nhà. Hệ thống bán hàng của Roco kết hợp với giao hàng toàn quốc, nên sản phẩm từ Roco chuyển tới người tiêu dùng cũng rất nhanh, đơn giản.

Chất lượng sản phẩm lan tỏa cả Bắc – Trung – Nam

Một thương hiệu muốn tồn tại được chắc chắn phải đặt khách hàng lên đầu. Chính vì thế, giám đốc thương hiệu cá sấu Roco luôn chỉ đạo nhân viên cấp dưới của mình đi theo ý nghĩa của một câu nói “khách hàng là thượng đế”.
Các sản phẩm của Roco đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của nước ngoài, gia công bằng tay nghề của nghệ nhân giỏi, kinh nghiệm. Có thể nói khác hẳn với những doanh nghiệp trong nước ( Nhìn một cách khách quan thì máy móc và con người tại các xưởng sản xuất của Việt Nam vẫn chưa thể bằng nước ngoài được).

Chất lượng đã tốt – giá thành còn cạnh tranh

Đúng như vậy, sản phẩm của Roco không thấp hơn những sản phẩm trong nước, tuy nhiên so sánh về chất lượng + mức giá thành thì đây là mức giá quá cạnh tranh. Bởi lẽ sản phẩm ví da cá sấu nam hay nữ của Roco đều đạt chất lượng quốc tế, khác hẳn với các doanh nghiệp tự sản xuất trong nước, chỉ phục vụ khách hàng nội địa.

Xem thêm:

Ví da cá sấu thật nhưng phải thời trang

Với một tấm da thô, quả là không thể giá trị bằng một sản phẩm được chau chuốt tỉ mỉ, thiết kế kiểu dáng sành điệu, hợp thời trang được. Do vậy, để xác định ví da cá sấu thực sự chất lượng thì ta phải xét đến độ thẩm mỹ, thời trang của sản phẩm.
Roco luôn tìm kiếm những mẫu ví mới, thời trang đang thịnh hành tại các nước lớn trên thế giới, để khách hàng Việt Nam có thể sử dụng sản phẩm ngang tầm Quốc tế.

Cá Sấu Roco | Thương hiệu đồ da cao cấp

Chia sẻ ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *