Ví da cá sấu nam TPHCM

Thương hiệu Roco – Tầm nhìn của một thương hiệu lớn về ngành đồ da

Ngành đồ da Việt Nam những năm gần đây đã có sự phát triển vượt bậc, tuy nhiên số lượng và chất lượng nhà cung cấp vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của khách hàng. Một mặt là do cách làm không chuyên nghiệp của các doanh nghiệp Việt Nam, thứ hai là chất lượng sản xuất, nhân công tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế.

Chính vì vậy, Roco phát triển thương hiệu theo hướng đi nhập hàng hiệu, chính hãng từ xưởng sản xuất uy tín của nước ngoài. Khác với các doanh nghiệp trong nước tự nhập nguyên liệu da thô về sản xuất. Sau đó, học hỏi dây chuyền sản xuất, nhập máy móc hiện đại, để có thể tự sản xuất trong nước.

Ví da cá sấu nam TPHCM

Ví da cá sấu nam TPHCM

“Các sản phẩm trong nước vẫn chưa thể đảm bảo được chất lượng giống như sản phẩm được nhập từ bên chính hãng nước ngoài được” đó là nhận định của tổng giám đốc điều hành thương hiệu Roco. Chính vì điều ấy, Roco mới quyết tâm đi theo hướng đi riêng biệt, với mong muốn đem tới những dòng sản phẩm chất lượng “quốc tế” tới người tiêu dùng Việt Nam.

Tự tin về chất lượng sản phẩm

Kim chỉ nam cho toàn bộ hành động của công ty đó chính là “sản phẩm chất lượng quốc tế tới tay người tiêu dùng Việt Nam”. Do đó, Roco luôn tuyển chọn những đơn vị có uy tín từ các nước Anh, Mỹ, Thái ..v..v.

Roco rà soát từ khâu chọn nguyên liệu cho tới quá trình sản xuất, tay nghề của thợ, kiểm tra một cách tỉ mỉ và công phu sao cho khi ra sản phẩm sẽ được chất lượng tốt nhất.

Mức giá thành sản phẩm

Roco đang phân phối chính dòng sản phẩm đồ da cá sấu có ví da cá sấu nam, nữ; thắt lưng da cá sấu; túi xách da cá sấu.. Tất cả dòng sản phẩm này đều là hàng hiệu, được sản xuất bởi nghệ nhân giỏi, lâu năm làm việc tại những doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Tuy nhiên không vì thế mà mức giá sản phẩm của Roco cao, mà thực tế chỉ bằng các sản phẩm được bán ngoài thị trường nhưng chất lượng thì vượt trội hơn hoàn toàn.

Giám đốc thương hiệu Roco chia sẻ, quyết tâm mang tới sản phẩm chất lượng quốc tế tới tay người tiêu dùng Việt Nam sẽ có những khó khăn về cạnh tranh giá trên thị trường, nhưng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm mới là yếu tố quyết định tới giá trị của một doanh nghiệp lớn. Với hàng loạt những doanh nghiệp Việt Nam với dây chuyền sản xuất chưa chuyên nghiệp, và đội ngũ thợ chưa “khéo” thì những doanh nghiệp đề cao chất lượng sản phẩm như Roco chắc chắn sẽ được khách hàng yêu thích.

Thương hiệu Roco tôn vinh giá trị sản phẩm, giá trị khách hàng chứ không phải giá thành sản phẩm!

Tham khảo:

 

Thương hiệu Roco

Chia sẻ ngay

Comments (2)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *