ví da cá sấu cao cấp

Tiêu chí lựa chọn ví da cá sấu chất lượng – đẳng cấp

Ví da cá sấu hiện nay là một dòng sản phẩm thời trang đẳng cấp  được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên rất ít người hiểu rõ về dòng sản phẩm này nên thường hay chọn nhầm những loại ví kém chất lượng trên thị trường.

Ví da cá sấu ROCO hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn những mẹo lựa chọn ví da cá sấu chất lượng cao.

ví da cá sấu cao cấp

ví da cá sấu cao cấp

Tiêu chí:

+ Đầu tiên tiêu chí ví da cá sấu phải là da cá sấu thật – Nghe chắc các bạn cảm thấy lạ lùng bởi da cá sấu phải là da thật chứ còn là da gì nữa. Nhưng sự thực trên thị trường rất nhiều đơn vị đã bán da cá sấu giả cho khách hàng với giá thành ngang với da cá sấu thật.

Do vậy để lựa chọn được sản phẩm tốt cho mình, bạn cần phải phân biệt được ví da cá sấu thật, giả. Hãy cùng xem bài viết sau đây, sẽ giúp ích được các bạn:

+ Nhiều người cho rằng ví da cá sấu đã là thật thì sẽ như nhau giữa các loại ví. Tuy nhiên, sự thực không phải như vậy. Một chiếc ví da cá sấu xịn còn phải đảm bảo được các yếu tố dưới đây như sau:

  • Đường chỉ may: Sản phẩm ví chất lượng sẽ có đường chỉ may gọn gàng, đều đặn sẽ mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Còn những loại ví da cá sấu được làm “cẩu thả” thì chắc chắn đường may sẽ xộc xệch. Làm mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có của da cá sấu.
  • Keo bám: Rất nhiều ví da cá sấu trên thị trường có giá 600 – 700k/ví và chất lượng thực sự quá kém! Trong quá trình sản xuất, thợ may có công đoạn sử dụng keo để gắn kết các lớp da với nhau để tạo form ví. Tuy nhiên công đoạn này nếu đơn vị nào làm không chuyên nghiệp thì sản phẩm làm ra sẽ còn những vết keo bám nhìn rất xấu.
  • Form dáng: Một chiếc ví đẹp thì chắc chắn form dáng phải chuẩn chỉ. Nếu ví nào form dáng bị lệch thì tôi khuyên bạn đừng nên mua sản phẩm của đơn vị đó. Bởi lẽ đây là yếu tố cơ bản để làm ra 1 chiếc ví chứ không riêng gì ví da cá sấu
  • Đảm bảo được ví gọn, không bị phồng ví: Đối với rất nhiều người sử dụng ví da cá sấu đều lo lắng ví da cho vào túi quần sẽ bị phồng ví. Điều này không hoàn toàn sai. Tuy nhiên sản phẩm ví da cá sấu chất lượng sẽ ít khi để ví bị phồng quá mức. Nhất là đối với ví da bụng thì không có chuyện phồng ví.

Rõ ràng, với những cách lựa chọn ví da cá sấu như vậy, bạn có thể tự mình đi mua ví da cá sấu chất lượng nhất dành cho mình.

Để sử dụng ví da cá sấu bền, đẹp thì bạn cũng cần có những kiến thức về đồ da. Hãy tìm hiểu kỹ nó ngay sau đây.

Chia sẻ ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *