Ví da cá sấu thương hiệu ROCO

Ví da cá sấu giá bao nhiêu? Lời tư vấn của chuyên gia ROCO

Sang trọng, đẳng cấp và sành điệu là những từ để nói lên vẻ đẹp của món đồ thời trang hàng hiệu ví da cá sấu. Để mua được sản phẩm này, bạn chỉ cần tới những cửa hàng hoặc mua trực tuyến. Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị bán và phân phối sản phẩm ví da cá sấu với giá thành khác nhau. Vậy mức giá ví da cá sấu thực sự là khoảng bao nhiêu? Mua giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về sản phẩm này sau đây:

Giá ví da cá sấu rẻ và chất lượng liệu có đúng?

Có rất nhiều lời quảng cáo mời chào bán ví da cá sấu chất lượng cao, tuy nhiên sản phẩm thực sự chưa chắc đã là như vậy. Trên thực tế, đã có nhiều người tin tưởng những đơn vị không uy tín, mua sản phẩm với giá thành “rẻ” so với thị trường, tuy nhiên chất lượng thì lại không đảm bảo. Cụ thể sẽ gặp những vấn đề như sau:

Đồ da cá sấu ROCO

Đồ da cá sấu ROCO

+ Da cá sấu không đảm bảo, thuộc da lỗi nên thường có màu sắc không đồng đều, loang nổ và không bắt mắt.

+ Da cá sấu thực sự XẤU, có nhiều vết sẹo trên bề mặt da do vậy độ thẩm mỹ không cao

+ Sản phẩm ví lỗi, form dáng không đồng nhất, làm ẩu nên đường chỉ may không đẹp. Ngoài ra có thể gặp một số vấn đề về keo bám trên bề mặt.

+ Và tệ nhất có thể bạn gặp phải đúng đồ giả da cá sấu

Do vậy, bạn không nên chỉ quan tâm tới giá thành mà nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của sản phẩm ví. Không phải chiếc ví nào cũng giống ví nào, nó phụ thuộc vào chất lượng của da cá sấu và tay nghề của thợ làm ra chiếc ví đó.

Ví da cá sấu thương hiệu ROCO

Ví da cá sấu thương hiệu ROCO

Vậy giá thành ví da cá sấu là bao nhiêu trên thị trường?

Hiện nay, giá thành ví da cá sấu phụ thuộc chủ yếu vào giá đầu vào đó là da cá sấu. Tuy nhiên mức giá trung bình sẽ là khoảng 800k – 1000k ví da cá sấu nam 1 mặt. Từ 1300k – 2000k ví da cá sấu nam 2 mặt.

Với mức giá thành rẻ hơn, sản phẩm thường không đảm bảo được chất lượng tốt. Nhưng vẫn có thể bạn mua được sản phẩm giá rẻ khi có chương trình khuyến mãi thường xuyên như ROCO.

Ví da cá sấu nam đẹp

Ví da cá sấu nam đẹp

Lời khuyên khi lựa chọn mua ví da cá sấu

Để mua được sản phẩm tốt, chất lượng cao thì bạn cần phải có những kiến thức am hiểu nhất định về đồ da cá sấu hoặc nếu không hãy tìm tới những đơn vị uy tín, có thương hiệu.

Có rất nhiều những mẫu mã ví da cá sấu khác nhau như ví ngang, ví đứng, ví đan viền, ví da cá sấu nguyên con. Tùy theo sở thích bạn có thể sử dụng các loại khác nhau. Với những người trẻ tuổi thường sẽ lựa chọn những mẫu ví nhỏ gọn nên ví đứng sẽ được ưa chuộng.

Ngoài ra những loại ví da ở những vùng da đặc biệt như đầu cá sấu, chân cá sấu cũng được rất nhiều người chuộng vì nó thể hiện phong cách riêng biệt của họ.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ zalo 0918 232 839. Xin cám ơn.

Chia sẻ ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *