túi xách da cá sấu nữ

Yếu tố nào để tạo nên một chiếc túi xách da cá sấu chất lượng?

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao có những chiếc túi xách cùng là da cá sấu nhưng giá thành lại khác nhau, có khi chênh lên tới cả chục, cả trăm triệu? Vậy đâu là yếu tố để quyết định sản phẩm túi xách nào là chất lượng? Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất và cung cấp sản phẩm ví da cá sấu, hãy cùng tôi tìm hiểu câu trả lời tại bài viết dưới đây nhé:

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá trị của chiếc túi xách da cá sấu đó chính là việc lựa chọn tấm da.

Mỗi tấm da cá sấu đều có những đường vân da khác nhau, không con nào giống con nào. Một tấm da cá sấu tốt, đạt độ thẩm mỹ thì yếu tố thứ nhất đó chính là tấm da ấy không có sẹo, và kích thước của da đủ để tạo nên một chiếc túi xách thể hiện được hết hoa văn đường vân da. Thứ 2 đó chính là công nghệ thuộc da cho màu sắc đẹp mắt, đồng đều, không bị loang lổ. Nhìn tấm da nguyên liệu phải đẹp mắt thì mới có thể tạo ra được những chiếc túi xách  da cá sấu đẹp mắt được.

túi xách da cá sấu nữ

túi xách da cá sấu nữ

Kiểu dáng chiếc túi xách là yếu tố tạo nên giá trị thẩm mỹ cho chúng

Để tạo nên được những kiểu dáng đẹp, thời thượng thì đòi hỏi nhà thiết kế phải có một óc sáng tạo rất cao. Một chiếc túi xách da cá sấu giá trị luôn có những kiểu dáng thời thượng, làm hài lòng nhiều người kể cả những người khó tính nhất. Bạn có thể nhận thấy thiết kế kiểu dáng túi xách là linh hồn của chiếc túi xách đó và nó cũng tạo nên sự khác biệt giữa các thương hiệu.

Sự phối hợp những phần da cá sấu để làm túi xách

Mỗi tấm da cá sấu lại khác nhau, do vậy sự kết hợp giữa các phần da cũng có sự khác nhau. Người thợ sản xuất phải lựa chọn hai phần da có kết cấu tương đồng để có thể kết hợp hài hòa lại với nhau. Mỗi chiếc túi xách tạo ra tuy có cùng mẫu thiết kế chung nhưng lại có thể tạo ra được nhiều loại ví khác nhau.

Túi xách da cá sấu màu đen

Túi xách da cá sấu màu đen

Tay nghề của thợ làm túi xách da cá sấu

Để tạo nên được sản phẩm túi xách da cá sấu cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau từ việc lựa chọn da, vị trí cắt, mài mỏng phần da, dán và khâu tạo ra thành phẩm. Những công đoạn này thường sẽ được đảm nhiệm bởi mỗi thợ, do vậy cần có sự kết hợp ăn ý giữa thành viên trong đội thợ.

Yêu cầu tay nghề thợ có kinh nghiệm, lành nghề và tâm huyết với nghề mới có thể tạo nên được những chiếc túi xách da cá sấu đẹp được.

Trên đây là 4 yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của túi xách da cá sấu. Để được tư vấn hoặc mua sản phẩm xin vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn. Xin cám ơn!

Xem thêm: Ví da cá sấu nữ

Chia sẻ ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *